Ngày 20/11 hàng năm là dịp dành riêng để các em học sinh, sinh viên bày tỏ lòng biết ơn của mình với thầy cô giáo của mình. Với những em nhỏ thuộc lứa tuổi mầm non, các em còn quá bé để có thể tự mình gửi tới các cô giáo những lời chúc thể hiện lòng biết ơn, tri ân các cô. Chính vì vậy những bậc phụ huynh có thể thay các con của mình gửi đến các cô những lời chúc để tri ân các cô giáo. Trong bài viết này chúng tôi đã tổng hợp những lời chúc 20/11 dành cho cô giáo mầm non hay nhất để các bậc phụ huynh tham khảo.

Lời chúc 20/11 phụ huynh dành cho cô giáo mầm non hay

Lời chúc số 1

Nhân ngày 20/11, thay mặt các bậc phụ huy và các cháu lớp… gửi tới cô giáo những lời chúc chân thành và tốt đẹp nhất. Cảm ơn cô trong suốt thời gian qua đã luôn tận tụy ân cần chăm các cháu. Chúc cô có thật nhiều sức khỏe, luôn giữ được trong mình ngọn lửa nhiệt huyết với nghề!

Lời chúc 20/11 dành cho cô giáo mầm non
Lời chúc phụ huynh dành cho cô giáo mầm non hay

Lời chúc số 2

Không có lời nào có thể diễn tả được hết những công lao của cô dành cho các cháu. Nhân ngày 20 tháng 11 kính chúc cô giáo luôn có thật nhiều niềm vui và sức khỏe để có thể vững bước trên con đường giáo dục những mầm non của đất nước. 

Lời chúc số 3

Từ trái tim mình, tôi muốn gửi đến cô giáo – người mẹ hiền thứ hai của ác con lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Cảm ơn cô đã luôn hết lòng vì các con, chăm chút cho các con từng miếng ăn giấc ngủ, dạy con những tri thức đầu đời. Chúc cô giáo có một ngày 20/11 thật nhiều niềm vui và thật ý nghĩa. Luôn hạnh phúc và luôn có thật nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Xem thêm: Mua quà gì tặng cô giáo nhân ngày 20/11

Lời chúc 20/11 dành cho cô giáo mầm non
Lời chúc 20-11 cô giáo mầm non

Lời chúc số 4

Nhân ngày 20/11 thay mặt các con gửi đến cô giáo lời tri ân từ tận đáy lòng mình. Cảm ơn cô đã luôn nhẫn nại, yêu thương chỉ dạy cho các con những điều mới lạ trong cuộc sống. Cảm ơn cô những ngày tháng qua không quản khó khăn, chăm sóc cho các con. Chúc cô ngày càng có nhiều sức khỏe để có thể vững bước trên con đường nuôi dạy trẻ cao quý. Chúc cô có một ngày nhà giáo Việt Nam thật ý nghĩa.

Xem thêm: những lời chúc ngày 20/11 dành cho cô giáo

Lời chúc số 5

Tình yêu thương và sự kiên nhẫn của cô dành cho các con là điều khiến chúng tôi – những người phụ huynh của các con cảm phục nhất. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam thay mặt bố mẹ các con gửi đến cô lời cảm ơn từ tận đáy lòng của mình. Chúc cô luôn xinh đẹp có thật nhiều sức khỏe và đạt được thật nhiều thành công trong con đường sự nghiệp của mình?

lời cảm ơn dành cho cô giáo mầm non
Lời cảm ơn dành cho cô giáo mầm non hay

Lời chúc số 6

 Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11, thay mặt bé… gửi tới cô lời cảm ơn từ trái tim mình. Cảm ơn cô luôn vì con mà nhẫn nại, nhờ có cô mà con đã yêu việc đến trường, không còn khóc và sợ hãi mỗi khi đến trường. Cảm ơn cô đã giúp con trưởng thành hơn từng ngày. Chúc cô có một ngày 20/11 thật ý nghĩa.

Xem thêm: những lời chúc ngày 20 tháng 11 hài hước

Lời chúc số 7

Nghề dạy học là một nghề cao quý, công ơn của thầy cô là điều không thể nào đong đếm được hết. Đặc biệt là sự hy sinh cao cả của những cô giáo mầm non, các cô đã mang đến cho các con những kiến thức đầu đời, dạy cho các khám phá mọi điều mới lạ. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam thay mặt các con và các bậc phụ huynh lớp… chúc các cô giáo mầm non có một ngày nhà giáo ý nghĩa. Chúc các cô có thật nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

Xem thêm: những lời chúc 20/11 hay nhất cho thầy giáo

Lời chúc số 8

Gửi tới cô, người đã cho con một nền tảng kiến thức vững chắc để có thể vững vàng học thêm nhiều kiến thức mới ở những cấp học sau. Cảm ở cô người đã dìu dắt con những bước đi đầu tiên của cuộc đời. Nhân ngày 20 tháng 11, thay mặt con chúc cô luôn vững niềm tin và có thật nhiều sức khỏe để hoàn thành xuất sắc sứ mệnh của mình!

Trên đây là tổng hợp những lời chúc 20/11 dành cho cô giáo mầm non hay và ý nghĩa mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng qua bài viết đã giúp các bố, các mẹ có được những lời cảm ơn dành cho cô giáo mầm non của các bé của mình.

Tìm hiểu thêm những điều thú vị về ngày 20/11 khác dưới đây: