Levvvel com coin master free spins là trang web gia tăng số lượt vòng quay (spins) trong game Coin Master. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng levvvel.com coin master và những mẹo chơi nhanh kiếm “vàng” trong game nhất!

Game Coin Master là gì?

Coin Master Spin là một tự game mobile rất nổi tiếng hiện nay, được nhiều bạn trẻ yêu thích. Trong trò chơi này, bạn có thể kiếm vàng, xây nhà và đập phá nhà của người khác. Thú vị nhất là khoản “trộm vàng” từ nhà bạn bè xung quanh.

Spin hay còn gọi là vòng quay trong game Coin Master. Các phần thưởng vòng quay có thể là vàng, khiên bảo vệ nhà, búa sét để đập phá. Vả cả nhập vai vào trộm để đi ăn cắp vàng nhà đối phương.

Như vậy, có càng nhiều lượt spin đồng nghĩa với việc bạn càng mau giàu. Việc xây dựng nhà sẽ đi theo cấp độ và càng lên cao, tòa nhà của bạn sẽ càng lộng lẫy hơn. Đây cũng là mục tiêu của việc kiếm vàng để hoàn thiện các công trình.

Tuy nhiên, số lượt spin mỗi ngày sẽ bị giới hạn, bạn sẽ phải chờ đợi hoặc làm nhiệm vụ để có thêm lượt quay. Nhưng chúng sẽ làm bạn khá tốn thời gian và lượt spin được thêm cũng không quá nhiều.

Một số game thủ đã tìm cách hack spin, nhưng nó cũng rất mạo hiểm. Vì điều này có thể khiến bạn bị lấy mất thông tin, mà cũng không nhận thêm một lượt quay nào cả.

Đó là lý do Levvvel com coin master free spins ra đời. Một trang web có thể giúp bạn tăng số lượt vòng quay rất nhanh chóng mà không cần làm thêm bất cứ gì.

levvvel com coin master free spins
Giới thiệu game coin master

Levvvel com coin master free spins – nhận lượt quay Coin Master miễn phí

Levvvel com coin master free spins là một trong các trang web rất được người chơi Coin Master. Vì nó có thể cho bạn thêm lượng lớn lượt quay trong game miễn phí.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết đến địa chỉ này và cách sử dụng nó ra sao. Hãy để giamayruaxe.net giải đáp cụ thể hơn nhé!

Levvvel com coin master free spins là gì?

Levvvel com coin master free spins hay còn gọi là levvvel.com coin master. Đây là một trang web giúp người chơi nhận thêm số lượt Spin hàng ngày.

Trên trang sẽ liên tục cập nhật các link  spin, coins miễn phí mới, update theo ngày. Tuy nhiên nếu vào muộn, các link dẫn của ngày hôm trước bạn sẽ không thể vào lấy được nữa.

Yên tâm vì đây là một trang chính thức và hoàn toàn minh bạch cho người chơi coin master. Không giống với các phần mềm hack tool hay link độc có thể gây hại cho bạn.

levvvel coin master free spins
Trang levvvel com coin master free spins

Cách sử dụng Levvvel com coin master free spins

Để lấy lượt miễn phí trên levvvel.com coin maste vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập vào link https://levvvel.com/coin-master-free-spins/ rồi thực hiện các thao tác sau: 

Bước 1: Truy cập vào đường link ở trên để hiện ra trang chủ của levvvel.com coin master.

Bước 2: Giao diện levvvel spin sẽ hiện lên lượt spin và vàng cùng với những phần thưởng khác ở trong danh sách này. Ở cột Date hiển thị ngày nhận và ở cột Daily Link là nút Collect (thu thập). Bấm vào Collect để nhận vàng và số lượt spin tương ứng.

Bước 3: Sau khi hiện ra cửa sổ mới, bạn hãy bấm Collect Now và chọn Mở.

Bước 4: Hệ thống sẽ tự động chuyển tiếp qua Coin Master, chờ giây lát sẽ hiển thị lên phần thưởng bạn đã chọn trước đó, bấm Collect để xác nhận và thưởng sẽ được cộng ngay.

Lưu ý khi sử dụng Levvvel com coin master free spins

Những phần thưởng spin và vàng là có giới hạn, các phần thưởng sẽ nhận được tối đa 2 ngày cách ngày bạn nhận. Hệ thống sẽ cập nhật đường link quà mới liên tục. Nên người chơi cần thường xuyên truy cập để nhận thưởng trước khi nó hết hạn.

Bên cạnh Levvvel coin master free spins còn có rất nhiều cách tải thêm lượt quay trên coin master. Tuy nhiên bạn cần phân biệt các phương pháp chính thống với những công cụ hack, mod Coin Master.

Một số trường hợp chúng sẽ lợi dụng thông tin (bạn sử dụng SĐT để nhắn tin cho tổng đài). Ngoài ra bạn cũng bị lừa vì có thể không được thêm bất kỳ lượt quay hay lượng vàng nào cả.

levvvel coin master free spins
Lưu ý khi dùng levvvel coin master free spins

Mốt số cách nhận Spins Coin Master khác

Ngoài levvvel.com coin master, bạn cũng có thể kiếm thêm lượt quay miễn phí thông qua các phương pháp sau:

  • Truy cập link Game vui để nhận lượt quay spin miễn phí qua đường link: https://gamevui.vn/huong-dan/link-nhan-spin-va-thuong-vang-mien-phi-game-coin-master-90
  • Lấy lượt quay spin từ trên Discord (một ứng dụng để hỗ trợ cộng đồng game thủ), với link tham gia nhóm: https://discord.com/invite/qGArYn
  • Ngoài ra, bạn cũng có thể kết bạn và mời bạn bè trên Facebook chơi game. Phần này có trực tiếp trên ứng dụng game, tương ứng với mỗi người bạn được mời nhấp vào chơi game. Bạn sẽ nhận được thêm lượng lượt quay tương ứng, lưu ý là người được mời click vào link chơi nhé!
  • Ngoài ra, còn một số phương pháp nhận thưởng khác như tham gia nhóm Zalo, đổi thẻ card thu thập được. Thẻ card có thể được nhận hay cho với bạn bè trên ứng dụng game. Nên bạn hãy tranh thủ “mối quan hệ” để thu thập đủ số lượng yêu cầu. Số lượt spin qua đổi thẻ Card khá đáng kể đấy!

Hướng dẫn các bước chơi Coin Master cơ bản

Bên cạnh tìm hiểu về levvvel.com coin master, hãy cùng điểm lại một số ý nghĩa ký hiệu trên vòng Spin. Và cách chơi trò chơi này đúng – hiệu quả – nhanh có nhiều vàng nhất nhé!

Túi tiền xu vàng –The Bag of Coin

Nó mang đến cho người chơi số lượng xu khá lớn. Nếu như ở các phẩn quay khác, bạn phải quay trúng 3 biểu tượng giống nhau một lúc thì mới nhận được thưởng. Túi xu vàng chỉ cần quay trùng 1 ô là bạn đã được nhận thưởng ngay lập tức. Nhưng nếu quay được cả 3 ô đều là túi vàng thì thưởng sẽ được nhân thêm tương đương 4 túi vàng.

Chiếc búa sét – The Hammer

Biểu tượng giống như chiếc búa sét của thần Thor. Khi quay trúng 3 ô hình chiếc búa này, bạn có thể chọn nhà của một người bạn bất kỳ để tấn công, phát hủy. Việc tấn công này sẽ làm giảm cấp độ sao của đối phương, đồng thời phá hủy công trình.

Khi bạn phá hỏng các ngôi nhà, theo mức độ tấn công mà bạn cũng nhận được một lượng quà thưởng tương ứng bằng vàng.

Trong trường hợp nhà của đối thủ còn khiên chắn, bạn chỉ có thể đập vỡ khiên bảo vệ. Như vậy sẽ không có bất kỳ tiền thưởng nào, ngôi nhà bị tấn công cũng không bị giảm cấp sao hay hư hại.

Cách chạy spin coin master free
Hướng dẫn chơi coin master cơ bản

Khiên bảo vệ – The Shield

Đây là một trong các phần thưởng không kém quan trọng. Khi cấp độ nhà của bạn càng lên cao, thì lượng tiền tiêu hao để xây công trình càng lớn. Thế nhưng nếu bị búa của kẻ địch tấn công, bạn sẽ mất công cốc. Khiến bảo vệ này có thể bảo vệ những lần tấn công bằng chiếc búa từ người khác. 

Lưu ý, số lượng khiên bạn tích lũy được tối đa là 3. Bạn phải thường xuyên vào kiểm tra căn cứ và tích cực kiếm khiên mới có thể bảo vệ căn cứ an toàn.

Cuối cùng, khiên bảo vệ chỉ có thể chống đỡ đòn đánh của búa. Nó không thể bảo vệ được sự tấn công từ “heo đạo tặc”.

Viên năng lượng – Capsule

Đây là phần thưởng của hệ thống giúp bạn tăng thêm số lượt quay spin. Mà không cần đến các web tải lượt như Levvvel com coin master free spins. Mỗi lần quay trúng thì bạn được cộng thêm 3 lượt quay vòng miễn phí.

Heo đạo tặc – The Pig Bandit

Đây là vòng quay thích thú nhất, mà tất cả mọi người đều muốn quay trúng. Khi quay được cả 3 ô hình chú heo đạp tặc – The Pig Bandit, bạn được phép mò sang nhà đối phương và đào trộm vàng.

Trên địa phận nhà đối phương, sẽ thấy xuất hiện 4 đánh dấu hình chữ “X”. Bạn được phép chọn 3 vị trí để đào. Nhân phẩm cao thì chọn được các hố vàng lớn trong đó. Nhân phẩm thấp hơn thì các hố vàng sẽ không được nhiều tối đa.

Thực tế thì khi nhà đối thủ càng giàu (nhiều vàng), bạn sẽ có tỉ lệ lấy được càng nhiều. Số vàng mà bạn đào được sẽ bị trừ trực tiếp vào số vàng của đối thủ. Đôi khi nhân phẩm cao, bạn có thể trộm gần như sạch sành sanh tiền của đối thủ.

Trên đây là hướng dẫn cách lấy lượt spin trên Levvvel com coin master free spins. Chúc bạn thực hiện thành công và có những trải nghiệm game Coin master thú vị!

Nguồn: giamayruaxe.net