Do nhu cầu ngày càng tăng cao chính vì thế đã có rất nhiều đơn vị tham gia thị trường phân phối cầu nâng. Có những đơn vị uy tín nhưng cũng không loại trừ có một vài đơn vị bán hàng kém chất lượng ra thị trường gây khó khăn cho khách hàng. Vậy làm thế nào để mua cầu nâng 1 trụ đạt tiêu chuẩn chất lượng? Xin mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu hơn nhé.

I. Các tiêu chí đánh giá chất lượng cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô

Khi mua bất kỳ thiết bị nào cũng vậy, sẽ phải có những tiêu chí riêng được đặt ra để cho mình đánh giá và lựa chọn. Và đối với cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô cũng vậy. Đây là thiết bị đắt tiền chiếm phần lớn số vốn đầu tư vì vậy bạn cần đưa ra những tiêu chí để đánh giá.

Mua cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô
Để chọn được thiết bị tốt bạn cần dựa trên những tiêu chí để đánh giá

>>> Tìm hiểu thêm: 6 Dụng cụ rửa xe chuyên nghiệp cơ bản gồm những gì?

1. Nguồn gốc xuất xứ

Cầu nâng hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều thương hiệu từ nhiều nước trên thế giới như Mỹ, italia, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, Đài Loan, Trung Quốc…

Mỗi một quốc gia lại có những tiêu chuẩn sản xuất riêng. Chính vì vậy, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ các thông số kỹ thuật của từng loại theo mỗi quốc gia. Và tùy thuộc vào điều kiện kinh tế cũng như nhu cầu sử dụng của cửa hàng mà bạn lựa chọn cầu nâng thích hợp.

2. Độ dày của ty ben

Đây là bộ phận quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất làm việc của cầu nâng 1 trụ. Độ dày của trụ nâng sẽ quyết định đến tuổi thọ, độ bền… Ty ben có đường kính tiêu chuẩn: đường kính trong 275mm, và đường kính ngoài là 325mm.

>>> Tìm hiểu: Cầu nâng 2 trụ nào tốt nhất hiện nay?

3. Sức nâng hay tải trọng tối đa

Hiện nay, tải trọng tối đa của các loại cầu nâng là 4 tấn, nhưng cũng có một số mẫu đặc biệt có sức nâng lớn hơn. Với tải trọng lớn như vậy nó có thể thích hợp sử dụng cho các loại xe con, xe du lịch xe bán tải loại nhỏ…

4. Chất lượng bàn nâng

khi chọn cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ, người dùng đề nghị sử dụng rộng rãi tới mặt cầu nâng. Thường bì bề mặt bàn nâng được kiểu dáng phương pháp kiên cố và được làm từ chất liệu cao cấp và mang độ bền cao. Điều này sẽ giúp xe đặt trên bàn nâng ko bị trơn trượt, chống han gỉ, đảm bảo an toàn cho giai đoạn nâng – hạ ô tô.

5. Chất lượng dầu thủy lực

Dầu thủy lực giúp quá trình nâng – hạ của cầu nâng rửa xe 1 trụ được thực hiện một cách an toàn, trơn chu. Việc lựa chọn loại dầu thủy lực chất lượng sẽ góp phần tăng tuổi thọ và độ bền cho ty ben của cầu nâng. Loại dầu thủy lực được các chuyên gia khuyên dùng là dầu 10, thời gian sử dụng từ 3 – 5 năm mới phải thay một lần.

Cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ bàn âm
Cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ bàn âm

II. Lựa chọn địa chỉ uy tín

Một điều nữa bạn nên chú ý đó là lựa chọn những địa chỉ, nhà phân phối và cung cấp thiết bị uy tín. Bởi chỉ với những đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn tức là có sự uy tín và tin tưởng.

Khi lựa chọn ở những địa chỉ uy tín bạn sẽ được hưởng những chế độ bảo hành lâu dài, cũng như được tư vấn lắp đặt nhiệt tình, khi gặp những vấn đề trục trặc chỉ cần gọi là được các nhân viên kỹ thuật trợ giúp nhanh chóng.

Trên đây là những kinh nghiệm chọn mua cầu nâng 1 trụ mà chúng tôi gửi tới các bạn tham khảo. Hy vọng qua đây các bạn sẽ có thể lựa chọn cho mình thiết bị tốt nhất phục vụ công việc kinh doanh một cách hoàn hỏa.

Xem thêm: Làm thế nào để chọn mua cầu nâng 1 trụ chất lượng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here