Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nước rửa xe đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Chúng có giá thành từ rẻ đến cao cấp, phù hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng. Bài viết này sẽ đi tìm hiểu xem hóa chất rửa xe không chạm có phù hợp với nhu cầu ở thị trường Việt Nam hay không.

Nước rửa xe không chạm

Thời tiết có ảnh hưởng như thế nào đến nhu cầu sử dụng nước rửa không chạm?

Với thời tiết mùa đông lạnh kéo dài như ở miền Bắc, thì rửa xe là một công việc khá ngần ngại cho những người thợ. Trong khi mùa đông lại có lượng mưa nhiều và hay mưa dầm, cũng là đợt cao điểm để người ta vệ sinh phương tiện thường xuyên hơn.

Ngoài ra thời tiết lạnh giá khiến cho các hộ gia đình không muốn tự tay làm sạch tại nhà, thay vào đó là mang ra tiệm. Chính vì vậy mà số lượng xe cần tẩy rửa vào mùa này là khá lớn.

Vậy thì phương pháp rửa xe không chạm có thể coi là một giải pháp khá tuyệt vời cho những người thợ rửa xe trong mùa đông lạnh này rồi. Bởi vì có một điều có thể chắc chắn là chúng ta không phải chạm tay vào nước mà vẫn có thể hoàn thành quy trình vệ sinh xe chuyên nghiệp.

Những lợi ích cụ thể mà người dùng nhận được không chỉ là đối với thời tiết lạnh, mà còn nhiều ưu điểm khác. Người thợ không cần phải dùng đến nhiều loại chổi cọ rửa xe như cách thông thường nữa. Với máy phun rửa cao áp bạn không cần phải có thao tác tráng nước mà chỉ cần xịt trực tiếp dung dịch đã pha lên bề mặt  xe. Điều này vừa rút ngắn được thời gian làm việc, vừa giải quyết được tình trạng quá tải trong những ngày đông khách làm năng suất lao động tăng lên.

Có thể nói rằng yếu tố thời tiết khá phù hợp để chúng ta sử dụng hóa chất không chạm. Ngoài ra nó còn rất nhiều lợi ích khiến người dùng phải lưu ý.

Có thể tham khảo: Những phương pháp rửa máy xe ô tô tại Hà Nội

Những lý do cho thấy nước rửa không chạm phù hợp với thị trường Việt Nam

Giá thành nước rửa xe không chạm
Giá thành nước rửa xe không chạm khá phù hợp với người tiêu dùng hiện nay

Chi phí mở cửa hàng rửa xe không chạm cơ bản cũng giống như phương pháp truyền thống. Nếu bạn đang kinh doanh rửa xe bọt tuyết thông thường, thì cũng có thể chuyển sang sử dụng nước rửa xe không chạm rất đơn giản mà lại chẳng cần đầu tư gì nhiều. Bởi vì dung dịch không chạm này chỉ tương đương với các loại hóa chất rửa như: Sumo, Sonax,… thông thường. Vậy thì chúng ta còn chần chừ gì mà không thử ngay phương pháp làm sạch vô cùng hiện đại này.

>>>Tham khảo: Các loại dung dịch rửa máy xe ô tô chuyên dùng

Nước rửa này là hóa chất đặc trưng, giúp phá vỡ các liên kết bám dính trên bề mặt xe, mà không cần phải dùng tay cọ rửa. Hơn nữa độ pH của chúng thuộc loại trung tính, không có kiềm nên cũng không làm ảnh hưởng đến độ bóng.

Với máy rửa xe áp lực cao kết hợp với dung dịch không chạm sẽ tạo nên năng suất làm việc mà khách hàng không thể ngờ tới. Chúng ta nên chọn những máy cao áp có công suất lớn, của một số thương hiệu mạnh như: Palada, Vjet,…

Qua đây có thể thấy rằng hóa chất rửa xe không chạm phù hợp với tất cả các trung tâm chăm sóc xe vừa và lớn hiện nay tại Việt Nam.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here