Hiện nay xã hội ngày càng phát triển khiến nhu cầu sử dụng xe máy đang ngày càng tăng cao kéo theo nhu cầu dịch vụ rửa xe cũng tăng vọt. Rửa xe 3 phút đang là hình thức rửa xe mới xuất hiện ở nước ta và được nhiều người yêu thích tin dùng vì tính tiện lợi của nó. Để hiểu rõ hơn về hệ thống rửa xe tự động mời bạn đọc hãy tham khảo những thông tin dưới đây.

Tìm hiểu hệ thống rửa xe tự động

Để rửa xong một chiếc xe máy với phương pháp truyền thống thông thường chúng ta phải mất ít nhất 30 phút và đó là lý do vì sao nhiều tiệm rửa xe bị quá tải vào những ngày lễ tết và cuối tuần hay những khi trời mưa.

Với hệ thống rửa xe tự động nhờ sự kết hợp của các loại máy móc hiện đại như máy rửa xe, máy xịt hơi, bình phun bọt tuyết, chổi cọ rửa xe…đã giúp quá trình rửa xe được tối ưu hơn rất nhiều.

Không chỉ rút ngắn thời gian làm sạch xuống còn 3 phút hệ thống còn làm sạch nhanh chóng và dễ dàng những khu vực khó cọ rửa như gầm xe, bánh xe, chân chống…giúp nâng cao chất lượng và thương hiệu của cửa hàng. Nhiều khách hàng bị thu hút bởi hình thức rửa xe độc và lạ mới này.

Hệ thống rửa xe tự động
Hệ thống rửa xe máy tự động làm sạch xe chỉ trong 3 phút

Những lợi ích khi áp dụng mô hình rửa xe tự động rửa xe 3 phút

Hệ thống rửa xe tự động 3 phút không chỉ thu hút khách hàng nhờ thiết kế đẹp mắt mà còn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Khả năng làm sạch cao tiết kiệm thời gian

Thời đại công nghệ hiện phát triển cho ra đời hệ thống rửa xe máy tự động giúp người dùng có thể làm sạch chiếc xe một cách chuyên nghiệp là điều kiện thuận lợi để các tiệm rửa xe kinh doanh hiệu quả.

Với mô hình rửa xe tự động bạn có thể dễ dàng tạo ấn tượng với khách hàng ngay từ lần đầu sử dụng dịch vụ vì hiệu quả và tốc độ làm sạch của hệ thống. Với công nghệ hiện đại hệ thống có thể làm sạch cả những khu vực khó vệ sinh nhất như gầm xe, bánh xe… và có thể làm sạch hàng trăm chiếc xe mỗi ngày giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí và tăng lợi nhuận.

Nguồn vốn ít

Để sở hữu hệ thống rửa xe máy tự động bạn chỉ cần bỏ ra một khoản vốn khá ít nhưng lại thu lại nhiều lợi nhuận vì với hệ thống này bạn có thể rửa hàng trăm chiếc xe máy mỗi ngày mà không tốn quá nhiều chi phí nhân công và những chi phí khác.

Tăng lợi nhuận

Hệ thống rửa xe máy 3 phút đã giúp người sử dụng có thể tiết kiệm tối đa thời gian và công sức, bên cạnh đó nhờ thời gian rửa xe được rút ngắn nên số lượng xe có thể vệ sinh trong ngày cũng tăng lên giúp cửa hàng tăng doanh số và lợi nhuận. Đặc biệt hiệu quả làm sạch của hệ thống cao nên thu hút khách hàng sử dịch vụ.

Hệ thống rửa xe tự động
Hệ thống rửa xe tự động giúp cửa hàng nhanh chóng thu hút khách hàng

Quy trình rửa xe 3 phút của hệ thống rửa xe tự động

Bước 1: Đặt xe trong hệ thống ở vị trí cân bằng và khởi động máy

Khi khởi động hệ sẽ xịt nước làm ướt xe.

Bước 2: Xịt rửa xe bằng nước và hóa chất

Hệ thống sẽ điều chỉnh lượng nước và hóa chất để làm sạch xe tối đa tránh tình trạng lãng phí

Bước 3: Chà cọ làm sạch các vết bẩn

Hệ thống rửa xe tự động trang bị chổi để đánh bật các vết bẩn như bùn đất, ni lông bám trên xe cùng với lực phun của vòi nước để làm sạch mọi vết bẩn cứng đầu bám trên các linh kiện.

Bước 4: Xe được xả lại bằng nước sạch

Công đoạn này nhằm làm sạch tất cả các chất bẩn và rửa trôi các hóa chất để làm sạch và làm bóng xe.

Bước 5:  Xì khô xe

Sau khi xe được làm sạch hệ thống sẽ xịt thổi hơi để loại bỏ toàn bộ nước bám trên xe giúp xe sạch khô ráo.

Như vậy bạn chỉ mất 3 phút rửa xe với hệ thống rửa xe tự động điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức rất nhiều mang lại lợi ích lớn cho các tiệm kinh doanh rửa xe hiện đại.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here