Sở hữu công suất làm việc mạnh mẽ, máy rửa xe Lavor là lựa chọn của nhiều tiệm rửa xe chuyên nghiệp hiện nay. Tuy nhiên băn khoăn của người tiêu dùng là không biết “Giá máy rửa xe Lavor là bao nhiêu?”. Và so với các loại máy rửa xe công nghiệp thông thường thì giá máy rửa xe Lavor như vậy là đắt hay rẻ? Những thông tin trong bài viết dưới đây chắc chắn sẽ hữu ích với bạn.

Lavor là thương hiệu máy rửa xe đến từ Ý. Sản phẩm của Lavor tạo ra phần chủ yếu là 2 loại máy: máy rửa xe cao áp và máy rửa xe hơi nước nóng Lavor. Do đó, không khó hiểu khi đặc tính của sản phẩm và giá bán máy rửa xe Lavor chủ yếu hướng đến các trung tâm rửa xe chuyên nghiệp có khả năng tài chính nhất định.

1. Tổng quan về máy rửa xe Lavor

Máy rửa xe Lavor là thương hiệu có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trên thị trường. Các sản phẩm của Lavor được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu Châu Âu nên từ kiểu dáng, chất lượng đến tuổi thọ của sản phẩm cũng đều được người tiêu dùng đánh giá rất cao.

Giá bán máy rửa xe lavor
Lavor thương hiệu máy rửa xe đến từ Ý

Ở dòng máy rửa xe cao áp, máy rửa xe Lavor nhanh chóng vươn lên trở thành đối thủ cạnh tranh nặng kí với máy rửa cao áp Palada và máy rửa xe Lutian.

Ở dòng máy rửa xe hơi nước nóng, sản phẩm của Lavor cũng chẳng hề thua kém máy rửa xe hơi nước nóng của Optima, Karcher hay V-Jet.

Một số model máy rửa xe Larvor tiêu biểu như: Máy phun rửa áp lực cao Lavor Rio 1108, Máy rửa xe hơi nước nóng Lavor GV Etna 4000,…

>>> Xem thêm: Vì sao các loại máy rửa xe gia đình được ưa chuộng hiện nay?

2. Máy rửa xe Lavor có gì khác

So với các loại máy rửa xe công nghiệp thông thường trên thị trường hiện nay thì giá máy rửa xe Lavor không khác biệt là mấy. Cụ thể:

  • + Giá máy phun áp lực cao Lavor dao động từ 3,5 triệu đến chục triệu.
  • + Giá máy rửa xe hơi nước nóng Lavor do cấu tạo đặc biệt cùng khả năng làm việc ấn tượng mà sản phẩm này có giá thành rất đắt, dao động từ 40 triệu đồng đến trên dưới trăm triệu. Với giá bán máy rửa xe hơi nước nóng Lavor đắt như vậy nên đây là sản phẩm chuyên biệt dành cho những mô hình rửa xe chuyên nghiệp hay các trung tâm bảo dưỡng nội thất xe quy mô lớn.

3. Cách lựa chọn máy rửa xe Lavor giá rẻ chất lượng

Giá máy rửa xe đắt hay rẻ là cách biểu thị khả năng làm việc của sản phẩm này trong công việc dọn dẹp. Tuy nhiên, giá thành đắt nhiều khi còn bị chi phối từ tên tuổi của thương hiệu máy rửa xe đó. Do đó, chọn mua máy rửa xe, người tiêu dùng không nên quá để tâm để giá cả của sản phẩm mà nên căn cứ vào các giá trị thông số sản phẩm để xem đây có phải là loại máy có khả năng đáp ứng nhu cầu phun rửa của bạn không. Cụ thể với máy rửa xe Lavor, cách chọn mua hiệu quả và an toàn là:

Thương hiệu là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán máy rửa xe
Thương hiệu là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán máy rửa xe

– Lựa chọn loại máy có khả năng làm việc phù hợp: Nếu bạn là người có nhu cầu sử dụng máy rửa xe cho những công việc xịt rửa thông thường thì nên chọn mua những sản phẩm có công suất làm việc trung bình, dao động từ 100-130 bar. Còn với các tiệm rửa xe chuyên nghiệp, thì máy rửa xe Lavor công suất lớn từ 150-220 bar là lựa chọn hợp lý, giúp tối ưu thời gian xịt rửa và tăng năng suất rửa xe.

– Lựa chọn loại máy có giá thành phù hợp với nhu cầu tài chính: Bạn nên chọn loại máy có giá thành phù hợp với khả năng tài chính của mình và tốt nhất là nên mua chúng tại các đại lý chính hãng như Điện máy Hoàng Liên hay Điện máy Yên Phát để mua được giá tốt.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn yên tâm khi chọn mua máy rửa xe Lavor. Đánh giá tổng quát thì máy rửa xe Lavor là sản phẩm rất xứng tầm đầu tư cho người tiêu dùng.

Bạn có biết: Có nên mua máy rửa xe gia đình không? [TẠI SAO?]

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here