Giá máy lau sàn nhà đang là vấn đề được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Họ băn khoăn không hiểu vì sao trên thị trường lại có mức giá chênh lệch nhau đến vậy. Điều này phần nào cũng ảnh hưởng đến quyết định đầu tư của người dùng.

Máy lau sàn nhà là thiết bị hiện đại, được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Nếu biết được những yếu tố ảnh hưởng đến giá. Thì bạn sẽ xác định được nhu cầu, mục đích sử dụng và đưa ra được quyết định đầu tư đúng đắn.

Tham khảo Giá bán máy rửa xe gia đình

máy lau sàn nhà thiết bị vệ sinh hiện đại
Máy lau sàn nhà thiết bị vệ sinh hiện đại

Những yếu tố quyết định tới giá máy lau sàn nhà

Công suất

Đây là một trong những yếu tố có ảnh hưởng không nhỏ tới giá. Máy có công suất motor càng cao thì hiệu suất làm việc càng lớn, và chi phí sẽ đắt hơn. Vì vậy, trước khi mua cần căn cứ vào yêu cầu, mục đích sử dụng để lựa chọn thiết bị phù hợp.

Tính năng

Máy được chia làm loại khác nhau như: máy chà sàn đơn, liên hợp hay ngồi lái. Trong đó thì máy lau sàn liên hợp và ngồi lái có giá cao hơn cả. Bởi chúng được tích hợp nhiều tính năng như: vừa chà rửa, hỗ trợ đánh bóng mặt sàn; vừa hút bụi, nước bẩn của máy hút bụi công nghiệp. Điều này giúp công việc làm sạch sàn diễn ra nhanh chóng và mang lại hiệu quả tối ưu.

Nguồn gốc xuất xứ

Máy chà sàn công nghiệp có xuất xứ từ Mỹ và các nước Châu Âu như: Ý, Pháp, Đức…. sẽ có giá cao hơn so với các thương hiệu đến từ Trung Quốc, Đài Loan… Là vì các hãng sản xuất Châu Âu có công nghệ sản xuất hiện đại, được kiểm định chất lượng; ngoài ra khi nhập khẩu về Việt Nam phải chịu các loại thuế, chi phí vận chuyển cao,…

Thương hiệu

Sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng và uy tín như Palada, Supper Clean, Karcher, Hiclean,..; sẽ có mức giá cao hơn so với các sản phẩm không có nhãn hiệu và nguồn gốc xuất xứ. Thiết bị được các thương hiệu đều được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, chế độ bảo hành dài hạn.

giá máy lau sàn nhà
Thương hiệu một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá máy lau sàn nhà

Độ mới

Đây cũng là một trong những yếu tố quyết định tới giá của máy lau sàn. Bởi khi không có đủ điều kiện kinh tế thì việc mua máy lau sàn cũ đã qua sử dụng là giải pháp hàng đầu cho người sử dụng. Theo đó, tùy vào độ mới, niên hạn và hiệu năng sử dụng của thiết bị mà sẽ có mức giá khác nhau.

Giá máy lau sàn nhà hiện nay là bao nhiêu?

Như đã phân tích ở trên, giá của máy lau sàn sẽ chịu ảnh hưởng từ các yếu tố như: tính năng, công suất, thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ và độ mới của sản phẩm. Theo đó, giá của sản phẩm dao động khoảng trên dưới 10 triệu đồng cho tới hàng chục, thậm chí là hàng trăm triệu đồng.

Ngoài ra, nếu mua máy lau sàn cũ thì bạn có thể mua với giá khá rẻ, chỉ bằng ½, hoặc 1/3 giá sản phẩm mới. Vì vậy, bạn hãy cân nhắc, suy nghĩ thật kỹ để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Hy vọng những thông tin trong bài viết của chúng tôi sẽ hữu ích đối với các bạn. Nắm được những yếu tố tác động tới giá máy lau sàn nhà là điều cần thiết để người dùng đưa ra được quyết định mua đúng đắn nhất.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here