Hiện nay máy rửa xe ngày càng đóng góp vai trò quan trọng trong công việc dọn dẹp, giúp người dùng tối ưu thời gian sử dụng và nâng cao hiệu quả cộng việc. Trong đó, không thể không nhắc đến máy rửa xe Jetta- thương hiệu có xuất xứ từ Nhật Bản cộng thêm giá bán máy rửa xe Jetta vào tầm trung nên càng khiến sản phẩm này được nhiều người yêu thích.

Giá bán máy rửa xe jetta
Giá bán máy rửa xe jetta 1600PI

Tìm hiểu về máy rửa xe Jetta sẽ khiến người dùng không khỏi ngạc nhiên bởi sự chênh lệch giữa hiệu quả làm việc với giá máy rửa xe này khá lớn. Thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi liệt kê đầy đủ trong bài viết dưới đây.

Ưu điểm nổi bật của máy rửa xe Jetta

 – Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại và bền bỉ

Jetta là một trong 3 thương hiệu máy rửa xe có tiếng trên thị trường bởi thiết kế nhỏ gọn nhất là dòng máy rửa xe mini Jetta. Thiết kế của Jetta nhỏ gọn, sắc cạnh trong từng chi tiết nên rất được người dùng chú ý. Với trọng lượng nhẹ chỉ từ 8-12kg tùy loại cộng với tay cầm đa năng, hiện đại ( ở máy rửa xe mini Jetta) hay tay đẩy chắc chắn, chuyên nghiệp ( ở máy rửa xe cao áp Jetta) cùng hệ thống bánh xe nâng đỡ ở báng nên rất thuận tiện cho quá trình di chuyển, khuân vác và tiện lợi mang theo bên mình.

Tham khảo bài viết: Giá bán máy rửa xe gia đình

Tính bền bỉ của sản phẩm thể hiện ở chất liệu làm nên sản phẩm này. Máy phun  xịt Jetta được cấu thành từ nhiều chất liệu cao cấp như nhựa ABS chống gỉ, khả năng đàn hồi cao, hạn chế rủi ro va đập cùng màu sơn sang trọng bền bỉ cùng thời gian nên giúp cho việc bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm trở nên dễ dàng hơn.

Máy rửa xe cao áp Jetta 5.5KW 3600PSI
Máy rửa xe cao áp Jetta 5.5KW 3600PSI

 – Hiệu năng phun rửa ấn tượng

Đánh giá máy rửa xe Jetta nhiều người không ngại cho sản phẩm này thêm nhiều điểm cộng ở hiệu năng phun rửa nhanh, mạnh, rứt khoát và hiệu quả dọn dẹp sạch sẽ, vượt trội hơn các loại máy rửa xe công nghiệp thông thường. Chỉ trong một thời gian ngắn, máy rửa xe Jetta đã có thể lấy đi nhiều loại bụi bẩn, giấy rác tại nhiều vị trí trên bề mặt sàn. Thậm chí cả những chất bẩn bám dính cứng đầu ở vị trí khó thao tác như bánh xe, gầm xe, hay các khe kẽ, ngóc ngách trong nhà cũng được dọn dẹp sạch sẽ ấn tượng.

Một số loại máy rửa xe Jetta thông dụng, cho khả năng phun rửa nhanh như máy rửa xe gia đình Jetta 1600PI, máy phun rửa cao áp Jetta 3000P-150,…

 – Phụ kiện máy rửa xe đa dạng, dễ sử dụng

Dây phun cao áp, súng phun, béc phun hoặc các phụ kiện nhỏ hơn như bàn chà là những phụ kiện máy rửa xe Jetta thông dụng, hỗ trợ đặc lực quá trình làm việc của thiết bị này. Các phụ kiện máy rửa xe này tích hợp ngày càng nhiều tính năng tiên tiến, thuận tiện cho công việc chà rửa cũng như dọn dẹp của người dùng.

 – Ứng dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực

Với khả năng vận hành êm ái, bền bỉ, thích hợp để sử dụng trong nhiều không gian và môi trường làm việc khác nhau nên người dùng có thể sử dụng máy rửa xe Jetta cho nhiều công việc như rửa xe máy, xe ô tô, phun xịt nội thất trong nhà như bàn ghế, vệ sinh điều hòa, dọn dẹp sân vườn, tưới cây. Hoặc sử dụng máy rửa xe cao áp Jetta như một thiết bị tối ưu tham gia vào dịch vụ thương mại giúp đánh bay bụi bẩn rên các loại xe có trọng tải lớn dễ dàng.

Tham khảo: Máy rửa xe JFH RS1 sản phẩm được nhiều người dùng lựa chọn

 – Giá thành rẻ

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội cùng khả năng ứng biến linh hoạt với nhiều công việc dọn dẹp nhưng giá bán máy rửa xe Jatta không lớn, chỉ xếp ở tầm trung nên rất phù hợp với khả năng tài chính của người tiêu dùng.

Máy rửa xe gia đình Jetta
Máy rửa xe gia đình Jetta 2000P

Giá bán máy rửa xe Jetta theo từng loại máy

Jetta sản xuất đa dạng các loại máy rửa xe như máy rửa xe gia đình Jetta, máy phun rửa Jetta cao áp và máy rửa xe hơi nước nóng Jetta. Ứng với mỗi loại máy, giá bán máy rửa xe Jetta lại có sự điều chỉnh. Giá bán máy rửa xe gia đình Jetta dao động từ 1.5 triệu-4 triệu, tiếp đến là máy rửa xe cao áp. Máy rửa xe hơi nước nóng Jetta có cấu tạo đặc biệt cùng khả năng làm sạch vượt trội nên có giá bán đắt hơn hẳn, khoảng từ vài chục triệu trở lên.

Tìm đọc nhiều bài viết hay và thú vị khác tại địa chỉ: https://giamayruaxe.net/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here