Địa chỉ bán cầu nâng 1 trụ rửa xe hiện nay có rất nhiều, nhưng rất nhiều thông tin gây nhiễu khiến khách hàng khó lòng để nhận biết được đơn vị nào uy tín, giá đúng mà chất lượng. Vậy hãy đọc bài viết sau đây để có thể hiểu hơn thị trường cầu nâng rửa xe hiện nay cũng như biết được đâu là địa chỉ bán uy tín.

Tham khảo Cầu nâng 2 trụ nào tốt nhất hiện nay?

địa chỉ bán cầu nâng 1 trụ rửa xe uy tín
Với cầu nâng rửa xe giúp của hàng bạn chuyên nghiệp hơn

1. Đặc điểm nổi bật của cầu nâng 1 trụ

Trước khi mua, các bạn hãy tìm hiểu xem cầu nâng rửa xe có những đặc điểm cũng như lợi ích to lớn nào.

  • Cầu nâng 1 trụ rửa xe được phân làm hai loại dựa vào kiểu lắp đặt đó là; bàn âm nền và bàn nổi. Cả 2 loại này đều đều có những tính năng và ưu điểm riêng.
  • Kiểu lắp đặt âm nền giúp cho cơ sở của bạn tiết kiệm không gian và diện tích tối đa; khi bàn nâng được hạ xuống, sẽ trả lại mặt sàn bằng phẳng. Từ đó bạn có thể sử dụng để thực hiện các công việc khác.
  • Thiết bị giúp công việc rửa xe nhanh và triệt để hơn so với kiểu rửa truyền thống; ngay cả gầm xe cũng được làm sạch vị trí tưởng chừng rất khó khăn.
  • Cầu nâng 1 trụ có thiết kế linh hoạt; xoay 360 độ, nâng hạ độ cao tùy ý giúp việc rửa xe đơn giản thuận tiên.
  • Cầu nâng hoạt động dựa trên nguyên lý bơm dầu khí nén. Chính vì thế rất an toàn và đảm bảo không sợ bị ảnh hưởng bởi điện.
  • Ngoài ra, việc sử dụng cầu nâng góp phần tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp cho tiệm rửa xe của bạn trong mắt khách hàng. Từ đó, sẽ thu hút được sự chú ý và quan tâm kéo khách thường xuyên quay trở lại sử dụng dịch vụ. Điều này giúp cơ sở tăng doanh thu và nhanh chóng thu hồi được vốn hơn.

>>> Xem thêm: Điểm danh những loại cầu nâng 1 trụ rửa xe phổ biến

2. Điện máy Hoàng Liên – Địa chỉ bán cầu nâng 1 trụ rửa xe uy tín

Nếu bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn địa chỉ bán cầu nâng 1 trụ rửa xe uy tín. Thì hãy liên hệ với Điện máy Hoàng Liên.

Hoàng Liên là đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị vệ sinh công nghiệp hàng đầu. Ngoài ra, đơn vị còn chuyên tư vấn, thi công lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe cho các gara chuyên nghiệp trên toàn quốc. Với đội ngũ tư vấn, kỹ thuật nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao.

Cầu nâng 1 trụ rửa xe SENOK PU04
Cầu nâng 1 trụ rửa xe SENOK PU04

Hoàng Liên đã lắp đặt cầu nâng 2 trụ cho rất nhiều cửa hàng rửa xe trên toàn quốc từ Bắc vào Nam. Có thể kể đến như Hà Nội, Bình Dương, Hải Phòng, Quảng Nam…

Khi bạn lựa chọn Điện máy Hoàng Liên làm đơn vị thi công thì có thể yên tâm hoàn toàn. Vì sẽ được đội ngũ kỹ thuật giám sát, hỗ trợ thi công tới khi hoàn thành và vận hành. Chất lượng – Tiến độ – An toàn – Bền bỉ là những tiêu chí hàng đầu của Hoàng Liên.

Điện máy Hoàng Liên luôn mong muốn mang tới dịch vụ chuyên nghiệp và giải pháp hỗ trợ tiện dụng nhất cho quý khách trong công việc sửa chữa rửa xe ô tô.

Hiện nay, có một số khách hàng vì muốn tiết kiệm chi phí lên lựa chọn cầu nâng cũ. Nhưng thật lòng chúng tôi khuyên nên lựa chọn lắp đặt cầu nâng mới, mặc dù có đắt hơn. Nhưng nếu tính về lâu dài thì lại rẻ hơn so với việc bạn lựa chọn loại cũ đã qua sử dụng.

Xem thêm: 6 Dụng cụ rửa xe chuyên nghiệp cơ bản gồm những gì?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here