Mỗi một cung hoàng đạo nữ sẽ mang trong mình một nét tính cách riêng, có những cung hiền dịu nhẹ nhàng, thân thiện nhưng cũng có những cung vô cùng kỹ tính, khó chiều… Vậy cung hoàng đạo nữ khó tính nhất trong 12 cung hoàng đạo? Hãy cùng chúng tôi khám phá điều này trong bài viết ngày hôm nay nhé!

Hạng 1: Cung hoàng đạo Bọ Cạp

Những cô gái cung hoàng đạo Bọ Cạp luôn được mệnh danh là người khó tính nhất trong 12 cung hoàng đạo. Trong con người của nữ Bọ Cạp luôn có những tính cách đối lập nhau, chính vì vậy người ngoài rất khó để có thể hiểu được tính cách của Bọ Cạp.

Cung hoàng đạo nữ khó tính nhất
Nữ cung bọ cạp

Tính cách của những cô gái thuộc chòm sao Bọ Cạp có thể thay đổi một cách vô cùng nhanh chóng. Do đó họ có thể dễ dàng hòa nhập vào trong một môi trường tập thể mới, tuy nhiên họ chỉ thiết lập quan hệ với một số ít người trong tập thể đó. Còn lại thì đa số mọi người đều không thể hiểu được Bọ Cạp, bởi tính cách lạnh lùng và thất thường của họ. 

Bên cạnh đó thì những cô gái Bọ Cạp vô cùng nóng nảy và có phần hung bạo. Họ giống như quả bom không hẹn giờ có thể bùng nổ bất cứ khi nào.

>>>Xem thêm: cung bọ cạp nữ tính cách như thế nào?

Hạng 2: Cung hoàng đạo Xử Nữ

Đứng ở vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng những cung hoàng đạo nữ khó tính nhất chính là Xử Nữ (23/8-23/9). Sở dĩ những cô nàng nhà Xử Nữ được xét vào top cung hoàng đạo khó chiều bởi vì họ quá kỹ tính và luôn đòi hỏi mọi thứ phải thật hoàn mỹ.

Họ không chỉ muốn bản thân họ hoàn hảo mà họ còn muốn mọi việc, mọi thứ xung quanh của họ phải thật hoàn hảo.

Cung hoàng đạo nữ khó tính nhất
Cung bọ cạp – Cung hoàng đạo nữ khó tính nhất

Chính vì quá cầu toàn và cực kỳ yêu thích sự hoàn hảo đã khiến cho những cô gái cung xử Nữ trở nên khó tính khó nết. Mọi người xung quanh dần cảm thấy thật khó để có thể chiều lòng Xử Nữ. 

Dù là trong cuộc sống, công việc hay tình yêu thì Xử Nữ cũng luôn yêu cầu đối tượng của mình phải hoàn hảo. Chính vì vậy Xử nữ có rất ít bạn bè thân thiết cũng như rất khó để có thể tìm được đối tượng yêu đương cho mình. Rất hiếm người có thể chịu được tính cách cũng như có thể chiều lòng được Xử Nữ.

>>> Xem thêm: cung xử nữ tính cách và tình yêu

Hạng 3: Cung hoàng đạo Bảo Bình

Những cô gái nhà Bảo Bình nhìn luôn mỏng manh dễ vỡ nhưng lại vô cùng khó hiểu và khó chiều. Họ thường không muốn bị bất kỳ ai kiểm soát. Nếu như Bảo Bình cảm thấy có ai đó đang muốn kiểm soát mình sẽ nghĩ ra đủ những chiêu trò để khiến người đó tức điên.

Cung hoàng đạo nữ khó tính nhất
Nữ cung Bảo Bình

Chính vì vậy nếu bạn yêu một cô Bảo Bình thì hãy là một người bao dung và luôn tôn trọng tự do của cô ấy. Đừng cố kiểm soát một Bảo Bình nếu không họ sẽ cho bạn nếm đủ mùi vị rồi rời đi.

>>> Xem thêm: cung bảo bình nữ có xinh đẹp không?

Hạng 4: Cung hoàng đạo Kim Ngưu

Những cô gái Kim Ngưu là mẫu người vừa cứng đầu vừa khó có thể thiều lòng. Họ luôn chỉ thích là theo ý muốn của bản thân và lười quan tâm đến ý kiến của  người khác.

Cung hoàng đạo nữ khó tính nhất
Nữ cung Kim Ngưu

Họ chẳng bao giờ tranh luận với người khác, không phải vì họ sợ ồn ào phiền phức mà là vì họ lười phải tranh luận. Với các tính của họ thì họ thích gì làm đó không cần sự đồng tình ủng hộ của bất kỳ ai. Chính vì vậy đôi khi những cô nàng Kim Ngưu trở nên khó tính và lập dị trong mắt người khác. 

Thêm vào đó mỗi khi nữ Kim Ngưu nổi giận sẽ im lặng và không nói gì cả. Lúc này mặt của họ sẽ trở nên hờ hững và lạnh lùng khiến cho người đối diện tức điên. Đặc biệt là trong tình yêu, khi mà họ giận dỗi thì các chàng trai sẽ vô cùng bế tắc vì không biết phải dỗ dành như thế nào.

>>> Xem thêm: cung kim ngưu từ ngày nào đến ngày nào?

Hạng 5: Cung hoàng đạo Bạch Dương

Với bản tính luôn cầu tiến nên những cô nàng Bạch Dương trở nên khó tính và khó chiều trong công việc. Khi làm việc họ đòi hỏi mọi thứ phải thật chỉn chu và hoàn hảo. Đồng thời vì luôn muốn khẳng định bản thân mình nên họ không ngừng nỗ lực, cạnh tranh. Điều này vô tình tạo nên sức ép rất lớn cho những người làm việc cùng. Họ luôn muốn ai là chung nhóm cũng phải nhanh và đạt công suất như củ mình đó trong mắt đồng nghiệp họ trở thành người khó tính và khó chiều.

>>> Xem thêm: ý nghĩa ngày sinh của cung bạch dương

Trên đây là top 5 cung hoàng đạo nữ khó tính nhất và khó chiều nhất mà chúng tôi muốn tham khảo với các bạn. Hy vọng qua bài viết bạn đã có đáp án cho câu hỏi cung hoàng đạo nữ nào khó tính nhất.

Một số xếp hạng thú vị khác về 12 cung hoàng đạo: