Trong vòng tròn hoàng đạo mỗi một cung sẽ có một tính cách riêng, có cung hoạt bát, vô tư, có cung thân thiện hiền lành cũng có cung nguy hiểm, khó lường. Tiếp tục chuyên mục khám phá về 12 cung hoàng đạo trong bài viết ngày hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu xem cung hoàng đạo nguy hiểm nhất nhé!

Cung hoàng đạo Bọ Cạp (23/10-21/11) 

Mức độ nguy hiểm: Cực kỳ nguy hiểm

Cung Bọ Cạp là cung hoàng đạo có độ nguy hiểm cao nhất trong 12 cung hoàng đạo. Những người thuộc cung Bọ Cạp thường giỏi giang, vô quyết đoán và lạnh lùng. Đôi khi họ còn vô cùng tàn nhẫn.

cung hoàng đạo nguy hiểm nhất
Cung Bọ cạp cực kỳ nguy hiểm

Bọ Cạp thường không hay biểu lộ cảm xúc của mình ra ngoài, điều này khiến cho người khác rất khó để có thể nắm bắt được được họ. Trong đầu của những cô nàng, anh chàng cung hoàng đạo này luôn chất chứa những kế hoạch, suy tính.  

Tuy nhiên sâu bên trong nội tâm của họ là sự mâu thuẫn cuồn cuộn giữa sự lạnh lùng, mưu mẹo mà trái tim ấm áp, chất chứa tình cảm. Họ biết rung động, biết cảm thương, giận hờn nhưng sau tất cả họ luôn kìm lại những cảm xúc đó. Chôn giấu và che lấp chúng bằng vẻ ngoài lạnh lùng của mình.

Xem thêm: cung bọ cạp có tính cách như thế nào

Cung Hoàng đạo Xử Nữ (23/8-22/9)

Mức độ nguy hiểm: Rất nguy hiểm có nhiều mưu kế tinh vi

Những người thuộc cung Xử Nữ rất thông minh, những suy nghĩ của họ vô cùng logic và có óc quan sát cực kỳ tốt. Họ luôn cố gắng nỗ lực phấn đấu vì những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Xử Nữ là kiểu người cầu toàn họ luôn muốn mọi việc phải thật hoàn hảo. Chính điều này khiến cho Xử Nữ luôn có được địa vị trong xã hội.

cung hoàng đạo nguy hiểm nhất
Cung Xử Nữ là cung có mức độ nguy hiểm cao

Đi cùng với sự thông minh chính là sự khéo léo và những toan tính. Xử Nữ là tuýp người luôn chứa đầy tham vọng nhưng có vẻ ngoài vô cùng điềm đạm và bình tĩnh.

Khi đứng trước mọi vấn đề họ luôn dùng lý trí để đánh giá phân tích. Đồng thời họ luôn dùng những cách lạnh lùng để đối mặt với những vấn đề khó giải quyết. Họ sẽ trở nên cực kì nguy hiểm khi có ai đó đối đầu, cố tình làm trái ý họ.

Xem thêm: cung xử nữ nữ hợp với cung nam nào

Ma Kết (22/12-19/1)

Mức độ nguy hiểm: Nếu bị dồn vào đường cùng sẽ cực kỳ nguy hiểm

Những người thuộc chòm sao Ma Kết là mẫu người có nhiều tham vọng và sống vô cùng thực tế. Họ luôn không thích sự ồn ào, nhưng không phải vì vậy mà họ không mong muốn đứng ở vị trí cao.

cung hoàng đạo nguy hiểm nhất
Ma kết – cung hoàng đạo nguy hiểm nhất

Cảm xúc chúng ta thường thấy nhất ở những người thuộc cung Ma Kết đó là sự lạnh lùng. Bởi những người thuộc cung Ma Kết thường có khả năng thể hiện cảm xúc rất kém. Ngay cả khi họ có tình cảm sâu sắc với một ai đó họ cũng không biết làm sao để có thể bộc lộ điều đó. 

Nhìn vẻ bề ngoài chúng ta có thể sẽ cảm thấy Ma Kết là cung cung cực kỳ nguy hiểm nhưng thực chất con người họ rất đơn giản. Họ không phải mẫu  người lắm kế nhiều mưu mẹo. 

Họ luôn không thích tham gia các cuộc chiến, tuy nhiên nếu một khi họ đã bị dồn vào đường cùng họ sẽ biến thành một con người cực kỳ nguy hiểm. Họ trở nên lạnh lùng hơn bất cứ ai, những thủ đoạn họ dùng với đối thủ vô cùng thâm sâu.

Xem thêm: cung ma kết nam hợp với cung nào

Cung hoàng đạo Song Ngư

Mức độ nguy hiểm: Khi bị xúc phạm sẽ trở nên rất nguy hiểm

Những người thuộc chòm sao Song Ngư sở hữu một trực giác cực kỳ  nhạy bén. Họ có thể thấu hiểu người khác nghĩ gì một cách dễ dàng và nhanh chóng. Họ luôn tốt bụng và có thể sẵn sàng hi sinh bản thân vì mọi người.

cung hoàng đạo nguy hiểm nhất
Cung song ngư – cung hoàng đạo nguy hiểm nhất

Song Ngư là mẫu người không thích gây chiến với người khác. Nhưng một khi Song Ngư cảm thấy bản thân mình bị xúc phạm họ có thể biến thành một con người tàn nhẫn. Với những âm mưu và thủ đoạn người khác khó có thể lường được.

Xem thêm: tính cách cung song ngư qua ngày sinh

Cung hoàng đạo Song Tử 

Mức độ nguy hiểm: Khi trở mặt sẽ khá nguy hiểm

Những người thuộc cung Song Tử là kiểu người hay đổi nhất. Họ mang trong mình những nét tính cách của những đứa trẻ đáng yêu và hoạt bát. Song những người thuộc cung Song Ngư  thường cực kỳ khó đoán.

cung hoàng đạo nguy hiểm nhất
Cung hoàng đạo Song Tử là một trong những cung nguy hiểm

Chúng ta rất khó để có nắm bắt được Song Tử, cực kì khó để biết được Song Tử đang mưu tình điều gì. Họ cực kỳ thông minh và khôn ngoan. Song họ cũng là mẫu người hay thay đổi thậm chí là trở mặt. Một khi họ đã trở mặt họ sẽ trở nên vô cùng nguy hiểm. 

Thường mỗi khi họ trở mặt đều là những lúc họ không thấy sự công bằng. Chính vì vậy các Song Ngư chỉ trở nên nguy hiểm khi quyền lợi của họ bị đe dọa.

Xem thêm: cung song tử nữ hợp với cung nào

Trên đây là top 5 cung hoàng đạo nguy hiểm nhất chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng bài viết đã giúp bạn có được đáp án cho câu hỏi cung hoàng đạo nào nguy hiểm nhất?

Một số bài viết thú vị về bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo khác dưới đây: