Rửa xe không chạm có sạch không? Là câu hỏi của rất nhiều người đang có ý định kinh doanh tiệm rửa xe và dịch vụ chăm sóc xe. Do công nghệ rửa xe không chạm còn khá mới ở nước ta nên nhiều người chưa hiểu rõ về công nghệ này cũng là lẽ đương nhiên.

Vậy để hiểu rõ hơn về công nghệ rửa xe không chạm mời bạn đọc hãy theo dõi bài viết đây.

1. Lợi ích công nghệ rửa xe không chạm

Cái tên công nghệ rửa xe không chạm mang đến cho người nghe một cảm giác vừa thích thú lại vừa nghi ngờ. Bởi không chạm có nghĩa là bạn không cần trực tiếp tiếp xúc với xe nhưng vẫn loại bỏ được bụi bẩn. Tuy nhiên nhiều người lo lắng việc không chạm vào xe để cọ rửa có thể không làm sạch xe tuyệt đối.

Công nghệ rửa xe không chạm rút ngắn thời gian làm sạch xe xuống chỉ còn 5 -7 phút. Trong khi đó phương pháp rửa xe truyền thống bọt tuyết mất khoảng 15 phút để làm sạch xe. Điều này giúp tiệm rửa xe của bạn có thể rửa được nhiều xe hơn bình thường, từ đó tăng doanh thu và lợi nhuận.

Lợi ích của công nghệ rửa xe không chạm
Rửa xe không chạm có sạch không?

Sử dụng công nghệ rửa xe này bạn sẽ không cần phải mua những dụng cụ không cần thiết như: Dụng cụ cọ vành, bàn chải cọ lốp, xô rửa xe, mút rửa xe…

Rửa xe không chạm tiết kiệm công sức cho người lao động, khách hàng cũng hài lòng hơn với dịch vụ vì xe không bị cọ nhiều sẽ hạn chế những vết xước có thể xảy ra.

Ứng dụng công nghệ rửa xe không chạm bạn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng ngay cả trong những ngày mưa và dịp lễ tết (thời gian cao điểm đông khách nhất).

2. Công nghệ rửa xe không chạm có thật sự sạch không?

Công nghệ rửa xe không chạm có sạch không? Theo các chuyên gia đã sử dụng công nghệ rửa xe không chạm cho hay hiệu quả làm sạch của công nghệ này tuy không thể đạt đến 100% nhưng cũng phải đến 95%. Kết quả này đã được kiểm chứng trong những lần rửa xe thực tế tại các trung tâm rửa xe lớn.

Theo nghiên cứu dung dịch rửa xe không chạm có thể làm sạch đến 95% vết bẩn trên xe chính là Ekokemika (công nghệ Italy). Còn đối với những dung dịch rửa xe không chạm mang thương hiệu khác thì bạn phải tự mình kiểm chứng mới có thể thấy được kết quả chính xác.

Công nghệ rửa xe không chạm có sạch không
Công nghệ rửa xe không chạm có thể làm sạch đến 95% các vết bẩn

Nên nhớ, việc rửa xe truyền thống với sự tác động nhiều như cọ rửa, chà xát chỉ mang lại kết quả làm sạch cỡ 90% mà thôi. Tuy nhiên:

Tuy nhiên các loại dung dịch rửa xe không chạm hầu như chỉ có tác dụng làm sạch hoàn toàn bùn đất. Còn đối với dầu mỡ, nhớt thì bạn phải dùng khăn lau để lau qua mới sạch được.

Quy trình xịt rửa phải tuân thủ theo yêu cầu của nhà sản xuất đưa ra

Sử dụng dung dung dịch rửa xe không chạm bạn cũng phải dùng máy rửa xe cao áp có áp lực phun từ 50kg/cm2 trở lên mới có thể làm sạch xe như mong muốn.

3. 9Có nên mở cửa hàng rửa xe không chạm?

Rửa xe không chạm nhanh hơn, tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả, tuy nhiên bạn cũng tốn thêm chi phí mua dung dịch rửa xe không chạm.

Nếu tiệm rửa xe của bạn có quy mô nhỏ chỉ rửa 20- 30 chiếc một ngày thì việc đầu tư thiết bị là không cần thiết. Còn nếu bạn muốn tiệm rửa xe của mình chuyên nghiệp hơn thu hút khách hàng thì bạn có thể mua dung dịch rửa xe không chạm có chất lượng tốt nhất.

Như vậy sau bài viết trên chắc hẳn bạn đã phần nào giải đáp được thắc mắc “công nghệ rửa xe không chạm có sạch không?” từ đó có quyết định đầu tư thiết bị rửa xe đúng đắn để không bị lãng phí và làm tăng hiệu quả kinh doanh nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here