Bạn đã nghĩ ra được cách để lừa người yêu trong ngày nói dối 1 tháng 4 chưa nhỉ? Nếu chưa thì hãy cùng xem những gợi ý về cách lừa người yêu ngày Cá tháng tư dưới đây nhé!

cách lừa người yêu ngày cá tháng tư
Cách lừa người yêu ngày Cá tháng Tư cực chất

Cách lừa người yêu ngày Cá tháng tư dành cho nữ

Thông báo với người yêu rằng mình đã có bầu

Hãy xem phản ứng của đối phương thế nào khi bạn thông báo mình có bầu nhé! 

Nếu người ấy thật sự yêu bạn thì họ sẽ không có bất kỳ phản ứng thái quá nào đâu và họ sẽ sẵn sàng đón nhận điều này! Các bạn nhớ là phải diễn “sâu” vào đấy nhé!

Những cách để lừa người yêu ngày Cá tháng tư
Những cách để lừa người yêu ngày 1/4

Lừa người yêu ăn mù tạt

Bạn có thể thay nhân của bánh Oreo thành mù tạt rồi nhẹ nhàng mời cô ấy ăn. Nếu người yêu bạn không ăn được mù tạt thì phản ứng của cô ấy sẽ rất buồn cười đấy!(Bạn nhớ chuẩn bị cho cô ấy 1 cốc nước để “chuộc tội” trước nhé!)

“Nói trên mặt em có dính gì kìa!”

Thường con gái sẽ rất chăm chút cho gương mặt của mình. Nên khi cô ấy nghe được lời nhắc nhở của bạn thì cô ấy sẽ vội vàng đi xem trên mặt của mình có bị dính gì không?

>>> Xem thêm: Những câu tỏ tình ngày Cá tháng tư, Stt tỏ tình hay nhất

Cách số 4: Giả vờ nói lời chia tay

Theo kịch bản thì bạn sẽ nhắn tin cho anh người yêu của mình. Bạn nhắn bằng những lời lẽ sướt mướt và chịu khó “nói dối chân thật” một xíu nhé! Sau khi đọc xong tin nhắn, anh người yêu của bạn sẽ vội vã gọi điện cho bạn. Lúc đó, bạn chỉ cần mỉm cười và đáp: “Hôm nay là ngày Cá tháng tư, em chỉ đùa chút thôi!”

Còn nếu kịch bản không giống như trên, mà nó xảy ra ở một phiên bản khác thì chúng tôi cũng không lường trước được. Chỉ chúc các bạn may mắn khi áp dụng trường hợp này!

Troll người yêu ngày cá tháng tư
Lừa người yêu ngày 1/4

Cách lừa người yêu ngày Cá tháng tư dành cho nam

Nói rằng: “Anh đang đứng trước cửa nhà em”

Bất cứ cô gái nào cũng sẽ tất tưởi chạy ra khi nghe: “ Anh đang đứng trước cửa nhà em”. Khi chạy ra, cô ấy không thấy bạn đâu thì chắc chắn cô ấy sẽ gọi điện hỏi xem bạn ở đâu. Và giờ là lúc để bạn nói thật: “Anh đùa chút, hôm nay là ngày Cá tháng tư đó em!”

Trò đùa với chuột máy tính

 – Trò số 1: Vô hiệu hóa chuột

Bạn hãy tìm 1 miếng băng hoặc ghi chú dán lên phần cảm biến tia laser của chuột. Sau khi đã dán xong, thì để chuột lại vị trí như cũ để chọc ghẹo cô bạn đồng nghiệp của mình.

cách lừa người yêu ngày cá tháng tư
Cách lừa mọi người ngày Cá tháng tư

 – Trò số 2: Tráo chuột

Thay thế con chuột của đối phương bằng một con chuột giống với con chuột đó. Đưa chuột thực tế đến bàn của bạn và điều khiển máy tính của đối phương khi họ đang sử dụng.

>>> Xem thêm: Những stt lừa tình ngày cá tháng tư hay vui nhộn nhất

 – Trò số 3: Thay đổi biểu tượng con trỏ chuột

Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập Control Panel bằng cách nhấn vào Start > Control Panel (Hoặc bạn gõ trực tiếp từ khóa “Control Panel” để tìm kiếm).

Bước 2: Khi cửa sổ Control Panel mở ra, bạn chọn Hardware and Sound.

Bước 3: Bạn tiếp tục truy cập vào mục Mouse ở trong phần Devices and Printers.

Bước 4: Sau khi ấn vào sẽ cửa sổ Mouse Properties sẽ hiện ra và có các tùy chỉnh giúp bạn thay đổi hình dạng chuột theo ý muốn.

cách lừa người yêu ngày cá tháng tư
Troll đồng nghiệp ngày 1/4

Trò đùa với màn hình

 – Trò số 1: “Màn hình trống trơn” 

Bước 1: Chụp ảnh màn hình máy tính bằng nút Print Screen trên bàn phím. Hoặc bạn dùng công cụ Snipping Tool, sau đó ẩn thanh taskbar.

Bước 2: Đặt ảnh bạn vừa chụp làm ảnh màn hình bằng cách nhấp phải chuột trên màn hình Desktop > Chọn Personalize.

Bước 3: Ẩn chọn vào biểu tượng trên màn hình Desktop bằng cách vào View > và ẩn Show desktop icons.

cách lừa người yêu ngày cá tháng tư
Pha trò với màn hình của đồng nghiệp trong ngày 1/4

 – Trò số 2: Đảo lộn màn hình, đọc mỏi cả cổ

Với Windows, bạn chỉ cần ấn tổ hợp phím CTRL + ALT + phím mũi tên xuống (nếu bạn muốn máy trở về bình thường thì hãy ấn ấn mũi tên đi lên).

Nếu bạn không dùng tổ hợp phím này được thì bạn chọn Settings > Chọn Display settings (hoặc gõ trực tiếp từ khóa Display settings ở ô tìm kiếm) và thay đổi góc độ màn hình.

>>> Xem thêm: Những Câu nói dối ngày cá tháng tư bá đạo kinh điển hay nhất

 – Trò số 3: Màn hình bị mờ

Nhân cơ hội đồng nghiệp của bạn ra khỏi phòng, bạn hãy vào Control Panel > Chọn Hardware and Sound > Chọn Power Options.

Bạn chọn điều chỉnh độ sáng giảm một chút và độ tương phản tăng lên một chút. Cứ thế khoảng 4 – 5 lần và đồng nghiệp của bạn sẽ không nhận ra rằng màn hình của mình thay đổi bất thường từ khi nào.

Hy vọng với những cách lừa người yêu ngày Cá tháng tư cũng như những cách trêu đồng nghiệp mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn có một ngày Cá tháng tư thật nhiều niềm vui! Xin cảm ơn.