Bạn không còn nhu cầu sử dụng máy rửa xe chuyên nghiệp hoặc đơn giản bạn muốn thay thế một chiếc máy mới với nhiều tính năng hiện đại hơn. Và bạn đang nghĩ là làm sao để có thể thanh lí nó với mức giá tốt nhất. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số bí quyết hay trong việc bán máy rửa xe ô tô cũ giá cao.

Tham khảo: Các trang thanh lý máy rửa xe ô tô uy tín

Tham khảo mặt bằng giá cả của sản phẩm

Khi muốn thanh lý một sản phẩm bất kì người bán luôn phải tham khảo trước về giá cả trên thị trường cả loại mới và loại cũ. Có nhiều cách để tìm hiểu mà bạn không cần phải tốn công sức. Chúng ta có thể lướt mạng xem trên máy tính để tìm kiếm qua kênh Google. Ngoài ra người bán cũng có thể đến trực tiếp những đơn vị cung cấp máy cũ để khảo sát giá sản phẩm. Căn cứ vào giá cả thị trường bạn hãy so sánh với giá trị hiện tại của máy phun rửa xe, mà mình muốn thanh lý để có cách định giá tốt nhất. Điều này sẽ tránh được việc thâm hụt vốn ban đầu và cân bằng tài chính tốt hơn.

Với áp lực phun rửa mạnh kẽ, máy rửa xe dây đai thích hợp để làm nhiều công việc khác nhau

Vệ sinh và tân trang lại máy rửa xe

Sau một thời gian sử dụng bất cứ máy móc nào cũng sẽ bị bám bụi bẩn và trông bị cũ hơn so với máy mới. Về cảm quan người dùng thì tính thẩm mỹ của sản phẩm sẽ bị giảm, nhìn chúng không được thu hút. Vì vậy mà chúng ta cần phải bảo dưỡng, tẩy rửa và lau chùi sạch sẽ những vết bám lâu ngày trên bề mặt sơn. Từ đó, sản phẩm sẽ trông được bóng đẹp hơn và tạo ấn tượng tốt hơn đối với người mua.

Kiểm tra lại vận hành và phụ tùng máy

Khi đã vệ sinh máy xong, thì bạn nên kiểm tra xem phụ kiện đi kèm và linh kiện lắp ráp có còn đầy đủ và nguyên vẹn hay không. Trong quá trình sử dụng có thể một bộ phận nào đó trong động cơ đã bị hư hỏng, kêu to thì bạn cần phải bảo trì để thiết bị hoạt động được trơn tru. Bạn nên cho máy chạy thử để đảm bảo chúng còn vận hành tốt như motor chạy êm, độ nóng của máy không cao. Chỉ khi máy còn hoạt động tốt, động cơ êm ái thì mới thu hút được người mua, vì giá trị sử dụng thiết bị vẫn cao.

Bộ phụ kiện máy rửa xe

Bán tận tay người dùng

Thông thường những công ty thu mua họ có xu hướng ép giá người bán và nâng giá người mua, nên giá trị mà chiếc máy bán được sẽ thấp hơn là bán đến tay người tiêu dùng. Các công ty được coi là trung gian mua bán họ sẽ lấy phần trăm hoa hồng cao tùy thuộc vào từng thiết bị. Nếu thực sự muốn bán máy rửa xe với giá trị cao nhất bạn hãy thường xuyên cập nhật thông tin lên những trang rao vặt lớn như Chợ tốt, Nhật tảo, Rồng bay,… khách hàng sẽ tìm kiếm bạn ở đó.

Một số lưu ý khác

Chỉ khi chứng minh được nguồn gốc, xuất xứ và thời hạn sử dụng, tên thương hiệu ví dụ như một số hãng: Palada, Lutian,… thì khách hàng mới thật sự tin tưởng vào thông tin mà bạn cung cấp.

Khách hàng thông minh sẽ đánh giá được đơn vị cung cấp của bạn có uy tín và chất lượng hay không. Nếu muốn tạo được thương hiệu bán máy rửa xe ô tô cũ trong mắt người tiêu dùng thì sản phẩm của bạn phải thật sự chất lượng như đúng cam kết. Ngoài ra bạn nên đưa ra một số chính sách hậu mãi về bảo hành khi máy móc gặp sự cố trong quá trình sử dụng, để tạo tính an tâm cho người dùng.

Với người bán hàng điều mong muốn nhất là bán được nhiều hàng và thu được nhiều lợi nhuận, nhưng vấn đề uy tín vẫn phải được đặt lên hàng đầu. Trên đây là toàn bộ bí quyết mà bạn có thể bán máy rửa xe ô tô cũ với mức giá hợp lí nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here